Sửa tủ lạnh tại Hoàng Huy Mall Hải Phòng

Sửa tủ lạnh giá rẻ tại Hoàng Huy Mall Hải Phòng

Tủ lạnh là thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Nó giúp bảo quản thực phẩm hàng ngày trở nên tươi ngon hơn. Nhưng bỗng dưng tủ lạnh trong nhà bạn gặp trục trặc. Bạn cần đến một dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp. Nếu bạn cần một dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại Aone Mall Hải Phòng? Bạn không biết phải lựa chọn dịch vụ nào? Hãy đến với Điện lạnh 24h.

Điện lạnh 24h với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao. Chúng tôi sẵn sàng có mặt chỉ sau 15 đến 30 phút để giúp khách hàng khắc phục sự cố của tủ lạnh một cách  nhanh chóng nhất. Như vậy sẽ không mất nhiều thời gian cũng như ảnh hưởng đến công việc trong gia đình bạn.

sua tu lanh tai hoang huy mall hai phong

Thợ sửa chữa máy giặt tại Hoàng Huy Mall Hải Phòng

Điện lạnh 24h luôn tỷ mỷ từng khâu, từng chi tiết trong quá trình sửa chữa. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Đặc biệt trước khi sửa chữa, chúng tôi sẽ báo lỗi, báo giá chi tiết cụ thể cho khách hàng. Cam kết không phái sinh chi phí sau quá trình sửa chữa.

Hiện nay Điện lạnh 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tốt nhất với giá cả cạnh tranh tại Hoàng Huy Mall Hải Phòng. Điện lạnh 24h rất mong nhận được sự ủng hộ từ mọi khách hàng!

dich vu sua tu lanh tai hoang huy mall hai phong

Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa tủ lạnh tại Hải Phòng vui lòng liên hệ:

ĐIỆN LẠNH 24H

Add: Số 4C - Hồ Sen - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline: 0917.384.955 - 0943.543.665

Tel: 02256.645.645

Email: nguyenvancongnv11@gmail.com

Website: suachuadienlanhhaiphong.com