Sửa điều hòa Panasonic tại Hải Phòng

Sửa điều hòa Panasonic giá rẻ tại Hải Phòng

Điều hòa Panasonic là một thương hiệu điều hòa tại Nhật Bản và được sản xuất tại Malaysia. luôn đi đầu về mẫu mã và kiểu dáng, luôn có sự đổi mới trong thiết kế, điều hòa Panasonic đã trở thành thương hiệu điều hòa quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam hiện nay. Điều hòa được sử dụng khá nhiều đặc biệt vào mùa hè nóng bức, một chiếc điều hòa không khí sẽ xoa dịu đi thời tiết nóng nực oi bức vào mùa hè. Trong quá trình sử dụng thường xuyên và liên tục điều hòa sẽ không tránh khỏi những trục trặc hỏng hóc. Hãy đến với sửa điều hòa tại Hải Phòng. 

Điện lạnh 24h với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và mạng lưới phủ sóng rộng khắp tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hải Phòng chuyên sửa chữa bảo dưỡng điều hòa Panasonic tại Hải Phòng. chúng tôi chuyên nhận sửa chữa tất cả các loại điều hòa như điều hòa công nghiệp, điều hòa thương mại, điều hòa dân dụng...của Panasonic.

sua dieu hoa panasonic tai hai phong

Bảo dưỡng điều hòa Panasonic tại Hải Phòng

Với cam kết luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, khi điều hòa của bạn gặp sự cố, chỉ cần nhấc máy, chúng tôi sẽ có mặt ngay từ 10-30 phút. Ngoài ra chúng tôi còn cam kết sẽ báo giá dịch vụ trước khi sửa chữa để không xảy ra tình trạng chặt chém, linh kiện thay thế chính hãng và có bảo hanhf dịch vụ sau khi sửa chữa.

Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa điều hòa tại Hải Phòng vui lòng liên hệ:

ĐIỆN LẠNH 24H HẢI PHÒNG
Add: Số 4C, Hồ Sen, Lê Chân, Hải Phòng
Hotline: 0917.384.955 - 0943.543.665
Tel: 0225.645.645
Email: nguyenvancongnv11@gmail.com
Website: suachuadienlanhhaiphong.com