Sửa điều hòa Hitachi tại Hải Phòng

Sửa chữa điều hòa Hitachi tại Hải Phòng

Điều hòa Hitachi là hãng điều hòa không khí đến từ Nhật Bản. Hiện nay điều hòa Hitachi được coi là một thương hiệu điều hòa hàng đầu tại Nhật Bản, điều hòa Hitachi được phân phối trên toàn thế giới. Có mặt trên thị trường Việt Nam vài năm trở lại đây nhưng mức độ phổ biến của hãng điều hòa này rất cao bởi điều hòa Hitachi luôn đa dạng về chủng laoij như: Điều hòa không khí, điều hòa công nghiệp, hệ thống điều hòa dân dụng, điều hòa không khí thương mại. Nổi trội với những tính năng ưu việt, điều hòa Hitachi luôn không ngừng cải tiến công nghệ, tính năng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Không những vậy điều hòa Hitachi còn nổi bật là sản phẩm tiết kiệm điện năng, ít tiêu hao nhiên liệu.

sua dieu hoa hitachi tai hai phong

Sửa điều hòa Hitachi giá rẻ tại Hải Phòng

Tại Hải Phòng phần đông các hộ gia đình, các công ty, nhà máy xí nghiệp đều lựa chọn điều hòa Hitachi. Nhưng trng quá trình sử dụng thường xuyên và liên tục điều hòa sẽ không tránh khỏi những trục trặc hỏng hóc không đáng có. Việc sửa chữa điều hòa không hề đơn giản nếu như không biết cách sửa chữa có thể sẽ làm giảm độ bền của điều hòa.

Thấu hiểu được điều này, sửa điều hòa tại Hải Phòng luôn có mặt để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa điều hòa Hitachi tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Với phương châm lợi ích của khách hàng là mục tiêu phục vụ, chúng tôi luôn cam kết:

  • Phục vụ khách hàng 24/24 kể cả ngày nghỉ và ngày lễ
  • Báo giá dịch vụ trước khi sửa chữa
  • Có bảo hành dịch vụ trước khi sửa chữa
  • Cam kết giá rẻ nhất tại Hải Phòng

Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa điều hòa tại Hải Phòng vui lòng liên hệ:

ĐIỆN LẠNH 24H HẢI PHÒNG
Add: Số 4C, Hồ Sen, Lê Chân, Hải Phòng
Hotline: 0917.384.955 - 0943.543.665
Tel: 0316.645.645
Email: nguyenvancongnv11@gmail.com
Website: suachuadienlanhhaiphong.com