Sửa chữa điều hòa tại KCN An Dương Hải Phòng

Sửa điều hòa giá rẻ tại KCN An Dương Hải Phòng

Những ngày thời tiết nóng bức thì một chiếc điều hòa không khí sẽ là xua tan cái nóng oi bức khó chịu nhanh chóng nhất. Bởi vậy nó luôn là thiết bị cần thiết đối với mỗi gia đình. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thường xuyên và liên tục điều hòa sẽ không tránh khỏi những lúc gặp trục trặc hỏng hóc. Những lúc như thế này bạn sẽ nghĩ ngay đến một dịch vụ sửa chữa điều hòa.

Bạn đang cần dịch vụ sửa chữa điều hòa tại KCN An Dương Hải Phòng?

Bạn băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín? 

Hãy đến với Điện lạnh 24h

Thợ sửa điều hòa tại KCN An Dương Hải Phòng

Điện lạnh 24h với khá nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa điều hòa ở KCN An Dương Hải Phòng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tay nghề cao. Ngoài ra với những linh kiện thay thế chính hãng. Chúng tôi luôn đảm bảo điều hòa sau khi sửa chữa hoạt động tốt nhất. Trước khi tiến hành sửa chữa, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cụ thể cho khách hàng. Đặc biệt sẽ không phát sinh chi phí sau quá trình sửa chữa.

Hiện nay có khá nhiều thợ sửa chữa điều hòa tại KCN An Dương. Nhằm móc túi khách hàng, rất nhiều thợ sửa điều hòa lỗi nọ lại nói lỗi kêu. Như vậy khách hàng chính là những người chịu thiệt nhất. Điện lạnh 24h cam kết dịch vụ sửa điều hòa ở KCN An Dương uy tín, đảm bảo, giá rẻ nhất thị trường.

Mọi chi tiết về dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hải Phòng vui lòng liên hệ:

ĐIỆN LẠNH 24H

Add: Số 4C - Hồ Sen - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline: 0917.384.955 - 0943.543.665

Tel: 02256.645.645

Email: nguyenvancongnv11@gmail.com

Website: suachuadienlanhhaiphong.com