Sửa chữa bình nóng lạnh tại Hải Phòng

Dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại Hải Phòng

Điện lạnh 24h chuyên sửa chữa bình nóng lạnh, cây nóng lạnh tại nhà và toàn thành phố Hải Phòng. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa các loại bình nóng lạnh và các thiết bị điện lạnh tại Hải Phòng. Những hư hỏng mà các bạn thường gặp ở bình nóng lạnh:

- Bình nóng lạnh vào điện nhưng không nóng

- Bình nóng lạnh bị rò điện

- Bình nóng lạnh bị chảy nước

- Bình nóng lạnh chậm nóng

- Bình nóng lạnh không lên đèn

- Bình nóng lạnh mất nguồn

 

sua binh nong lanh

Sửa bình nóng lạnh giá rẻ tại Hải Phòng

 

Ngoài ra chúng tôi còn bảo dưỡng bình nóng lạnh, xúc xả sạch cặn bẩn, khử canxi sợi đốt. Sau khi sửa chữa bình nóng lạnh sẽ có bảo hành dài hạn cho khách hàng. Giá sửa bình nóng lạnh tùy thuộc vào mức độ hỏng của bình nóng lạnh. Điện lạnh 24h cung cấp linh kiện chính hãng khi khách hàng có nhu cầu thay mới.

Nếu khách hàng muốn đổi bình nóng lạnh cũ thành bình mới chúng tôi sẽ có mức giá phù hợp cho khách hàng. Đồng thời lắp đặt thiết bị chống giật cho các model bình cũ, khắc phục mọi sự cố phục vụ tận nhà. Công ty phục vụ 24/24h, gọi là có mặt trong 15-20 phút kể cả ngày lễ, ngày nghỉ.

Hãy đến với Điện lạnh 24h để được sử dụng dịch vụ sửa chữa điện lạnh Hải Phòng tốt nhất, phục vụ tận tình nhất và được bảo hành.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Add: Số 4C - Hồ Sen - Lê Chân - Hải Phòng
Hotline: 0917.384.955 - 0943.543.665
Tel: 02256.645.645
Email: nguyenvancongnv11@gmail.com
Website: suachuadienlanhhaiphong.com