Sửa chữa máy giặt tại đường Khúc Thừa Dụ Hải Phòng

Thợ sửa máy giặt tại đường Khúc Thừa Dụ Hải Phòng

Máy giặt là một trong những thiết bị cần thiết trong cuộc sống sinh hoạt hiện nay. Máy giặt giúp ta tiết kiệm được thời gian, công sức nên hầu như gia đình nào hiện nay cũng có một chiệc máy giặt. Quá trình hoạt động thường xuyên và liên tục máy giặt sẽ không tránh khỏi những trục trặc hỏng hóc.

Những lúc như thế này sẽ rất bất tiện cho cuộc sống hàng ngày của bạn. Bởi vậy bạn sẽ nghĩ ngay đến dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín.

Bạn đang cần tìm một dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín tại đường Khúc Thừa Dụ Hải Phòng?

Bạn băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào?

Hãy đến với Điện lạnh 24h

sua may giat gia re tai khuc thua du hai phong

Sửa máy giặt giá rẻ tại đường Khúc Thừa Dụ Hải Phòng

Điện lạnh 24h là một trong những đơn vị chuyên sửa chữa máy giặt uy tín ở Hải Phòng. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao sẵn sàng phục vụ mọi quý khách hàng.

Các bạn khi lựa chọn Điện lạnh 24h hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Bởi đội ngũ thợ sửa chữa của chúng tôi đều là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Trước khi tiến hành sửa chữa, thợ sửa chữa của chúng tôi sẽ báo lỗi báo giá chi tiết cho khách hàng. Cam kết không phát sinh chi phí sau khi sửa chữa.

Lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy giặt tại đường Khúc thừa Dụ Hải Phòng của Điện lạnh 24h chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi khách hàng. Bởi chúng tôi không chỉ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mà giá cả dịch vụ luôn cạnh tranh trên thị trường.

tho sua may giat tai khuc thua du hai phong

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ĐIỆN LẠNH 24H

Add: Số 4C - Hồ Sen - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline: 0917.384.955 - 0943.543.665

Tel: 02256.645.645

Email: nguyenvancongnv11@gmail.com

Website: suachuadienlanhhaiphong.com