Sửa điều hòa tại chung cư Hồng Thái An Dương

Sửa điều hòa giá rẻ tại chung cư Hồng Thái An Dương

Như chúng ta đã biết điều hòa vô cùng cần thiết trong cuộc sống hiện nay. Điều hòa có thể ngay lập tức xua tan đị cái nóng đổ lửa vào mùa hè. Hoặc cái ret buốt giá vào mùa đông. Tuy nhiên khi sử dụng điều hòa thường xuyên liên tục mùa này qua mùa khác, năm này qua năm khác bạn sẽ không tránh khỏi những khi gặp trục trặc hỏng hóc. Điều hòa bị hỏng gây ra bất tiện trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của bạn. Những lúc như thế này bạn sẽ nghĩ ngay đến một đơn vị giúp bạn khắc phục tình trạng trên nhanh nhất. Nếu bạn cần tìm dịch vụ sửa điều hòa tại chung cư Hồng Thái An Dương. Điện lạnh 24h sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

==>Xem thêm Sửa chữa điều hòa tại Hải Phòng

Địa chỉ sửa điều hòa uy tín tại chung cư Hồng Thái An Dương

Điện lạnh 24h với khá nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa điều hòa. Chúng tôi luôn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao. Cùng với đó là thiết bị hiện đại. Nên đội thợ sửa điều hòa của chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp bạn khắc phục tình trạng hỏng hóc của điều hòa. Điện lạnh 24h cam kết có thể sửa chữa được tất cả các lỗi của điều hòa. Kể cả những lỗi mà các đơn vị khác không thể sửa chữa được.

Trước khi sửa chữa, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá báo lỗi cho khách hàng. cam kết không phát sinh chi phí sau quá trình sửa chữa. Sau khi sửa chữa, chúng tôi còn bảo hành dịch vụ cho khách hàng. Bởi vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn điện lạnh 24h.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ĐIỆN LẠNH 24H

Add: Số 4C - Hồ Sen - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline: 0917.384.955 

Tel: 02256.645.645

Email: nguyenvancongnv11@gmail.com

Website: suachuadienlanhhaiphong.com