Sửa chữa điều hòa tại Trực Cát Hải Phòng

Thợ sửa điều hòa tại đường Trực Cát Hải Phòng

Hiện nay điều hòa là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với mỗi gia đình đặc biệt vaò mùa hè. Điều hòa sẽ làm tan đi không khí nóng nực khó chịu. Việc sử dụng điều hòa thường xuyên và liên tục sẽ không tránh khỏi những trục trặc hỏng hóc, những lúc như thế này bạn sẽ nghĩ ngay đến thợ sửa điều hòa ở Hải Phòng.

Bạn đang ở đường Trực Cát – Lê Chân – Hải Phòng? Bạn cần tìm một dịch vụ sửa chữa điều hòa ở Hải Phòng? Bạn băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ nào uy tín. Hãy đến với Điện lạn 24h.

Điện lạnh 24h với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong việc sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Hải Phòng, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Hầu hết vào những ngày nắng nóng nếu điều hòa bị hỏng bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để chờ đợi thợ sửa chữa điều hòa. Chỉ cần nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi: 0917.384.955 , đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt chỉ sau 30 phút. Hơn nữa chúng tôi đều là những thợ sửa điều hòa rất có tâm, báo lỗi cho khách hàng trước khi sửa chữa, cam kết không phát sinh chi phí sau sửa chữa và bảo hành dịch vụ sau khi sửa chữa nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa điều hòa của Điện lạnh 24h.

 

sua dieu hoa tai đương truc cat

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại đường Trực Cát

Hiện chúng tôi nhận sửa chữa điều hòa tại đường Trực Cát Hải Phòng. Ngoài dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Hải Phòng, chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ sau tại Hải Phòng:

  • Nhận bảo trì, bảo dưỡng và vệ sinh máy điều hòa ở Hải Phòng
  • Nhận lắp đặt điều hòa cũ và mới ở Hải Phòng
  • Nhận tháo lắp di dời điều hòa và lắp đặt điều hòa tại Hải Phòng

Dù bất kỳ dịch vụ nào chúng tôi vẫn phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình và chu đáo nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ĐIỆN LẠNH 24H

Add: Số 4C, Hồ Sen, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0917.384.955 Tel: 02256.645.645

Email: nguyenvancongnv11@gmail.com

Website: suachuadienlanhhaiphong.com