Sửa chữa điều hòa tại Làng Việt Kiều Quốc Tế Hải Phòng

Sửa chữa điều hòa giá rẻ tại Làng Việt Kiều Quốc Tế Hải Phòng

Làng Việt Kiều Quốc Tế Hải Phòng là một trong những KĐT cao cấp thuộc phường Vĩnh Niệm quận Lê Chân Hải Phòng. Với khá nhiều dân cư sinh sống nên nhu cầu sử dụng các dịch vụ ở đây ngày càng đông đảo. Trong đó dịch vụ sửa chữa điều hòa là một trong những dịch vụ được tìm kiếm nhiều nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu sửa điều hòa tại Làng Việt Kiều Quốc Tê Hải Phòng. Hãy đến với Điện Lạnh 24h. Chúng tôi là một trong những địa chỉ uy tín chuyên sửa chữa điều hòa tại Làng Việt Kiều Quốc Tế Hải Phòng.

Điện lạnh 24h với khá nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa điều hòa tại Hải Phòng. Chúng tôi sở hữu cho mình đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao. Hầu hết đây đều là những đội ngũ thợ được đào tạo bài bản từ các trường lớp chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể sửa được tất cả các lỗi của tất cả các loại điều hòa khác nhau trên thị trường. Dù là lỗi gì, chúng tôi cũng nhanh chóng khắc phục triệt để nhất.

Địa chỉ sửa điều hòa uy tín tại Làng Việt Kiều Quốc Tế Hải Phòng

Có khá nhiều dịch vụ sửa điều hòa tại Làng Việt Kiều Quốc Tế Hải Phòng. Tuy nhiên để lựa chọn được một dịch vụ uy tín thường không dễ dàng chút nào cả. Có những thợ sửa chữa nhằm móc túi khách hàng, sửa lỗi này họ nói lỗi khác. Với Điệ lạnh 24h chúng tôi cam kết dịch vụ chuẩn chỉnh. Trước khi sửa chữa, chúng tôi sẽ báo lỗi báo giá cho khách hàng. Đặc biệt không phát sinh chi phí sau khi sửa chữa.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ĐIỆN LẠNH 24H

Add: Số 4C - Hồ Sen - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline: 0917.384.955 - 0943.543.665

Tel: 02256.645.645

Email: nguyenvancongnv11@gmail.com

Website: suachuadienlanhhaiphong.com