Sửa chữa điều hòa tại CCN Vĩnh Niệm Hải Phòng

Sửa điều hòa giá rẻ tại CCN Vĩnh Niệm Hải Phòng

CCN Vĩnh Niệm là một trong những CCN rộng lớn tập trung khoảng hơn 20 công ty lớn nhỏ hoạt động sản xuất. Cùng với đó khu dân cư sinh sống quanh CCN Vĩnh Niệm cũng vô cùng đông đúc. Bởi vậy các nhu cầu về dịch vụ tại CCN Vĩnh Niệm ngày càng tăng nhanh. Trong đó dịch vụ sửa chữa điều hòa tại CCN Vĩnh Niệm đang là dịch vụ được khá nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Nếu bạn cần tìm dịch vụ sửa điều hòa tại CCN Vĩnh Niệm Hải Phòng. Hãy đến ngay với Điện lạnh 24h.

Điện lạnh 24h sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao. Chúng tôi có thể sửa được tất cả các lỗi của điều hòa. Dù là điều hòa đời cũ đời mới, điều hòa cơ hay điều hòa inverter. Tất cả đều được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi khắc phục và xử lý nhanh chóng nhất.

Địa chỉ sửa điều hòa uy tín tại CCN Vĩnh Niệm Hải Phòng

Nhiều năm qua, chúng tôi đã sửa chữa điều hòa cho khá nhiều khách hàng khác nhau. Khách hàng nào chúng tôi cũng nhận được những đánh giá cũng như những phản hồi tích cực.

Có thể nói Điện lạnh 24h là một đơn vị sửa điều hòa tốt nhất tại CCN Vĩnh Niệm. Trước khi sửa chữa, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá, báo lỗi cho khách hàng. Cam kết không phát sinh chi phí sau quá trình sửa chữa. 

Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa điều hòa tại Hải Phòng vui lòng liên hệ:

ĐIỆN LẠNH 24H

Add: Số 4C - Hồ Sen - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline: 0917.384.955 - 0943.543.665

Tel: 02256.645.645

Email: nguyenvancongnv11@gmail.com

Website: suachuadienlanhhaiphong.com