Sửa chữa điện lạnh uy tín Hải Phòng

Sửa chữa điện lạnh uy tín Hải Phòng chúng tôi hỗ trợ quý khách về dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại Hải Phòng. Trong quá trình hoạt động lâu ngày, máy lạnh bị bám bụi, trục trặc kỹ thuật sẽ dẫn đến tình trạng hư hỏng. Khi thấy thiết bị điện lạnh nhà bạn có một số dấu hiệu sau đây thì bạn cần tìm đơn vị sửa chữa điện lạnh 24h để được hỗ trợ nhanh chóng nhanh chóng.

>>> Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điện lạnh giá rẻ Hải Phòng

sua-chua-dien-lanh-hai-phong

  • Thiết bị hoạt động kém, chế độ làm mát giảm. Hãy thử khởi động lại máy và nếu thấy nhiệt độ vẫn không tiến triển thì bạn mới nên nhờ đến thợ sửa. 
  • Máy lạnh xuất hiện mùi khó chịu do bụi bẩn, mùi thức ăn, khói thuốc…bám vào. Nếu để lâu ngày không vệ sinh sẽ dẫn đến lớp bụi quá dày có thể gây hỏng các linh kiện bên trong. 
  • Xuất hiện tiếng nước chảy ngày càng lớn, có thể tràn nhiều ra sàn nhà thì bạn nên kiểm tra ngay nhé. 
  • Đèn báo sáng nhưng thiết bị không hoạt động. Đây có thể là do Rơ-le máy nén bị lỏng nên bạn hãy nhờ đến trung tâm sửa chữa.
  • Máy điện lạnh phát ra tiếng ồn, rung lắc mạnh. Trường hợp này có thể do hoạt động của quạt dàn ngưng hay quạt bay hơi bị hỏng. 
  • Khi thấy máy lạnh đột ngột tắt bất thường, hãy kiểm tra xem nguồn điện. Nếu cắm lại mà vẫn không lên thì lúc này bạn hãy hỏi các đơn vị sửa chữa. 

​Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, điện lạnh 24h sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ khi nào quý khách cần.

Thông tin liên hệ:

ĐIỆN LẠNH 24H

Add: Số 4C - Hồ Sen - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline: 0917.384.955 - 0943.543.665

Tel: 02256.645.645

Email: nguyenvancongnv11@gmail.com

Website: suachuadienlanhhaiphong.com