Sửa chữa điện lạnh tại nhà Hải Phòng

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh uy tín tại nhà Hải Phòng

Khi các thiết bị, đồ dùng điện lạnh trong nhà tự nhiên không hoạt động, hay bị hỏng chắc hẳn các bạn rất khó chịu và muốn nó hoạt động trở lại ngay tức khắc để tiện cho công việc của bạn. Đừng chần chừ mà hãy nhấc máy điện thoại lên và gọi ngay đến Điện lạnh 24h theo số 0316.645.645 hoặc 0917.384.955. Công ty chúng tôi hoạt động 24/24h trong ngày, kể cả ngày lễ và chủ nhật. Chỉ cần quý khách gọi chúng tôi sẽ có mặt trong 15-20 phút tại nhà của quý khách. Chúng tôi có rất nhiều chi nhánh trên địa bàn Hải Phòng để khắc phục sự cố của quý khách một cách nhanh nhất.

 

sua chua dieu hoa tai nha

Sửa chữa điện lạnh tại nhà tốt nhất Hải Phòng

 

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, trình độ kỹ thuật cao cùng các thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Hiện nay Điện lạnh 24h chuyên sửa chữa các thiết bị điện lạnh sau:

_ Điều hòa: Daikin, Electrolux, Gree, Hitachi, LG, Mitsubishi, Panasonic, Samsung, Sharp, Toshiba... 1 chiều, 2 chiều

_ Tủ lạnh: Aqua, Daikin, Electrolux, Hitachi, LG, Mitsubishi, Panasonic, Pinimax, Samsung, Sanaky, Sanyo, Sharp, Toshiba

_ Máy giặt: Aqua, Hitachi, LG, Panasonic, Samsung, Sanyo, Toshiba

_ Bình nóng lạnh: Ariston, Ferroli

_ Lò vi sóng: Electrolux, Fagor, Goldsun, LG, Panasonic, Samsung, Sanyo, Sharp

_ Tủ đông: Alaska, Pinimax, Sanaky

_Tivi: Sony, LG, Samsung, Toshiba,...

Dịch vụ của chúng tôi cung cấp là sửa chữa tại nhà của quý khách để quý khách không phải đi lại hay di chuyển đồ đạc. Chúng tôi sẽ kiểm tra lỗi kỹ càng, sau đó báo giá nếu quý khách đồng ý sửa chúng tôi mới tiến hành sửa chữa. Mọi quy trình kiểm tra, tư vấn đều hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra Điện lạnh 24h cũng cung cấp các linh kiện chính hãng hoặc tương đương nếu quý khách có nhu cầu thay mới. Các sản phẩm sau khi sửa chữa hoặc thay thế linh kiện đều được bảo hành lâu dài.

 

sua chua may giat tai nha

Sửa chữa điện lạnh tại nhà giá rẻ Hải Phòng

 

Điện lạnh 24h cam kết về chất lượng dịch vụ, sản phẩm sau khi sửa chữa hoạt động hoàn hảo, không gặp bất kỳ trục trặc nào. Chúng tôi lấy sự uy tín đặt lên hàng đầu cho sự phát triển của công ty.

Điện lạnh 24h luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng!

Khi quý khách gặp bất kỳ sự cố hay trục trặc gì về thiết bị điện lạnh hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Add: Số 4C - Hồ Sen - Lê Chân - Hải Phòng
Hotline: 0917.384.955 - 0943.543.665
Tel: 0316.645.645
Email: nguyenvancongnv11@gmail.com
Website: suachuadienlanhhaiphong.com