Sửa điều hòa tại Thành Tô Hải An Hải Phòng

Sửa điều hòa giá rẻ tại Thành Tô Hải Phòng

Có thể nói điều hòa là thiết bị vô cùng quan trọng và cần thiết trong cuộc sống hiện nay. Không có điều hòa chắc chắn bạn sẽ thấy rất khó chịu, đặc biệt vào những hôm thời tiết rét mướt nóng nực. Tuy nhiên việc sử dụng điều hòa thường xuyên và liên tục chắc chắn sẽ khiến điều hòa gặp phải những lỗi trục trặc hỏng hóc không đáng có. Những lúc như thế này một dịch vụ sửa điều hòa uy tín sẽ là cứu tinh dành cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa điều hòa tại Thành Tô Hải An Hải Phòng, hãy đến với Điện lạnh 24h.

Điện lạnh 24h sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao. Cùng với đó là trang bị những thiết bị sửa chữa hiện đại. Chúng tôi cam kết là dịch vụ sửa điều hòa tốt nhất tại Thành Tô Hải An. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã từng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa điều hòa. Bởi vậy chúng tôi có thể bắt đúng bệnh của điều hòa. Kể cả những lỗi khó sửa nhất. Chúng tôi khắc phục triệt để trong thời gian nhanh nhất.

Địa chỉ sửa điều hòa uy tín tại Thành Tô Hải An

Điện lạnh 24h có thể sửa tất cả các lỗi của điều hòa như: điều hòa không chạy, điều hòa không mát, điều hòa chạy có tiếng ồn, điều hòa hết gas...Đội ngũ thợ sửa chữa của chúng tôi có thể tỷ mỷ đến từng chi tiết. Trước khi sửa chữa, chúng tôi sẽ báo lỗi báo giá cụ thể. Sau khi sửa chữa đảm bảo không phát sinh chi phí và có bảo hành dịch vụ sau khi sửa chữa.

Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa điều hòa tại Hải Phòng vui lòng liên hệ:

ĐIỆN LẠNH 24H

Add: Số 4C - Hồ Sen - Lê Chân - Hải Phòng

Hotline: 0917.384.955 - 0943.543.665

Tel: 02256.645.645

Email: nguyenvancongnv11@gmail.com

Website: suachuadienlanhhaiphong.com