Sửa chữa điều hòa tại Lạch Tray Hải Phòng

Thợ sửa điều hòa tại đường Lạch Tray Hải Phòng

Điều hòa là một trong những thiết bị rất cần thiết đặc biệt vào mùa hè điều hòa sẽ làm dịu mát tức thì không khí nóng nực. Trong quá trình sử dụng thường xuyên và liên tục điều hòa sẽ không tránh khỏi những trục trặc hỏng hóc. Những lúc như thế này bạn sẽ nghĩ ngay đến một dịch vụ sửa chữa điều hòa. Bạn cần tìm một dịch vụ sửa chữa điều hòa tại đường Lạch Tray Hải Phòng, Hãy đến với Điện lạnh 24h.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức khi khách hàng nhấc máy gọi cho chúng tôi. Hiện nay chúng tôi chuyên nhận sửa chữa điều hòa tại đường Lạch Tray Hải Phòng. Như chúng ta đã biết khi điều hòa trong nhà bị hỏng thì điều ta nghĩ ngay đến đó chính là thợ sửa chữa điều hòa nhưng trên thực tế thì không phải thợ điều hòa nào cũng thật thà bởi có rất nhiều thợ điều hòa thường lỗi một đằng nhưng báo lỗi một nẻo nhằm gian lận chi phí của khách 

sua chua dieu hoa tai lach tray hai phong

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Lạch Tray Hải Phòng

Đến với Điện lạnh 24h chúng tôi đảm bảo sẽ không có tình trạng chặt chém như trên diễn ra bởi dội ngũ nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo bài bản, làm việc xuất phát từ cái tâm, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Lựa chọn dịch vụ sửa chữa điều hòa của Điện lạnh 24h bởi:

  • Chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn dẫn đầu so với các trung tâm sửa chữa điều hòa khác tại Hải Phòng. Điều này do chính khách hàng đánh giá sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Giá cả luôn cạnh tranh trên thị trường
  • Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, đúng người đúng việc

Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa điều hòa tại đường Lạch Tray hay các khu vực khác trên địa bàn thành phố Hải Phòng vui lòng liên hệ:

ĐIỆN LẠNH 24H
Add: Số 4C, Hồ Sen, Lê Chân, Hải Phòng
Hotline: 0917.384.955 - 0943.543.665
Tel: 02256.645.645
Email: nguyenvancongnv11@gmail.com
Website: suachuadienlanhhaiphong.com